Nguyên nhân vì sao Hàu Sữa ít sữa, không đạt sữa, chất lượng ?

Hàu sữa là loại thuỷ hải sản nuôi trồng trên vùng biển, một số nơi nuôi trồng nơi nước chảy nhẹ, không sóng lớn. Hiện nay một số quán ăn, quán nướng mua hàu sữa về bán thì có tình trạng là Hàu Sữa ít sữa, hoặc không có sữa. hoặc sản lượng sữa thấp.

Một số nguyên nhân Hàu Sữa bị ít sữa

Hàu sữa bị ít sữa thường rơi vào mùa mưa bão, gió lớn, gây ảnh hưởng chất lượng do các loài vi sinh biển lặn mất tăm, khiến Hàu không ăn được thức ăn, cũng như nước bị đục, giảm chất lượng thức ăn khiến hàu sữa bị giảm sữa, đây là tình hình chung hầu hết trên thị trường nuôi trồng hải sản hiện nay, nên không thể tránh khỏi tình trạng này vào mùa mưa bão, gió lớn.

Hàu sữa bị ảnh hưởng nguồn nước, nguồn nước nơi nuôi trồng không ổn định, có khi theo mùa cũng giảm chất lượng, vùng nước cho hàu ngon là vùng có nhiêu sinh vật biển, vi sinh biển như Vũng Tàu, cho chất lượng tốt nhất ở vùng biển này. 

Vì thế việc hàu sữa ít sữa là chuyện bình thường khi xảy ra đối với việc kinh doanh mua bán, đây là việc không thể tránh khỏi. 

Mua hàu sữa giá rẻ 19K,20K ? có nên mua ? 

Hàu sữa giá rẻ thường là loại hàu sữa đã mang lên mặt nước, hàng đã cận date, hết hạn sử dụng của Hàu, Hàu do vận chuyển đi xa do đường dài, trên 500KM, hoặc 1-2 ngày trữ trên cạn, hàu đã mang lên mặt nước rồi sẽ không mang xuống lại được vì sẽ bị chết, vì thế nên một số nơi bán sẽ bán rẻ với giá cực rẻ, người mua về không biết, hoặc không ăn ngay thì sẽ bị chết ngay sau 1 ngày, khiến việc kinh doanh bị thua lỗ. Vì thế bạn cần tìm nơi uy tín, đảm bảo chất lượng, cũng như bảo hành chất lượng như chúng tôi.

Ăn phải Hàu chết có sao không ?

Việc hàu sữa đã chết nhưng vẫn bán hoặc ăn vào sẽ dễ gây ngộ độc hải sản, chóng mặt, buồn nôn, cũng như mất vệ sinh an toàn thực phẩm do hàu chết sẽ có mùi hôi và rất là thối, vì thế việc ăn phải hàu chết là rất nguy hiểm cho sức khoẻ. xin lưu ý.

Cung cấp hàu sữa chất lượng, đặt cái Tâm Kinh Doanh là trên hết !

Hàu giá bao nhiêu ? Đặt mua hàu sữa về bán, hay ăn, hoặc bán quán nướng, quán ăn, cho nhà hàng, khách sạn, xin liên hệ Zalo 08.2985.8529 để được tư vấn và đặt hàng, cam kết hàng ổn định (do nhà nuôi), đảm bảo chất lượng, bảo hành hàng, cũng như bù trừ nếu có sự cố xảy ra.

All in one