Kiếm 500 – 2 triệu/ngày – Khởi nghiệp với mô hình kinh doanh hàu nướng vỉa hè

Khởi nghiệp với mô hình kinh doanh hàu nướng vỉa hè Kiếm 500 – 2 triệu/ngày 

Chuẩn bị những gì để bắt đầu kinh doanh hàu nướng?

hàu sống ở nước ngọt hay nước mặn

Khi mới bắt đầu kinh doanh hàu nướng thì bạn cần chuẩn bị những gì, sau đây là những thông tin mà bạn có thể tham khảo để chuẩn bị mở quán tốt nhất:

Các công cụ bán hàng

Đầu tiên, bạn cần phải chuẩn bị những dụng cụ cần thiết cho quán nướng vỉa hè của mình. Thường thì bán hàu nướng vỉa hè cần:

Một vị trí đẹp, thuận lợi để bán hàng

Khi bán hàu nướng vỉa hè bạn nên chọn những vị trí gần các khu đông dân cư đi lại, các khu vực gần trường học, trung tâm mua sắm,…để dễ tiếp cận khách hàng. Nếu bạn có nhiều chi phí hơn thì có thể tìm cửa hàng nhỏ và thuê để mở quán. Tuy nhiên, ban đầu mới kinh doanh hàu nướng thì bán vỉ hè sẽ tiết kiệm chi phí hơn và bớt rủi ro hơn mở quán thuê mặt bằng nhiều.

Hàu nướng vỉa hè
Hàu nướng vỉa hè

Xe đặt bếp và bếp nướng hàu

Xe đẩy và bếp nướng là hai công cụ không thể thiếu với các quán hàu vỉa hè

Dụng cụ nấu nướng

Bát đĩa, đũa, nồi, bàn ghế,…là những thứ bạn cần để kinh doanh dù ít hay nhiều. Ví dụ quán của bạn nhỏ, nhưng đặc trưng của quán vỉa hè cần bàn ghế để khách ngồi, bạn có thể bố trí 2-4 bàn và ghế tương ứng để tiết kiệm chi phí. Bàn ghế ngồi thoải mái sẽ giúp khách hàng tiêu thụ nhiều hơn, đây cũng là một cách để khuyến khích nhu cầu khách hàng.

Nhiên liệu sử dụng

Nhiên liệu sử dụng có thể là gas hoặc than/củi, tùy thuộc vào bếp nướng bạn mua sử dụng nhiên liệu gì. Với các thành phố lớn thì việc dùng bếp nướng than/củi chỉ mang lại nhiều phiền phức khi phải chuẩn bị dự trữ đủ than/củi, mang vác nặng, gây khói bụi cho món ăn và ảnh hưởng môi trường. Thay vào đó, bạn nên dùng bếp nướng hàu bằng gas tiện lợi hơn rất nhiều.

Các khoản chi phí phát sinh khi bán hàu nướng vỉa hè

Mỗi ngày bạn cần chuẩn bị sẵn sàng về: nguyên liệu chính và nguyên liệu phụ cho món hàu nướng

Nguyên liệu chính

Món hàu nướng thì nguyên liệu chính là hàu sống, cụ thể là Hàu Sữa, Hàu Đá. Bạn nên tìm hiểu kỹ giá cả và mua hàu số lượng lớn đủ để bán tại các chợ đầu mối. Hàu biển tươi nên được mua vào lúc sớm chợ – khi mà bạn dễ thương lượng giá cả với người bán nhất. Tuy nhiên giá mua ở chợ đầu mỗi vần còn cao, để được giá tốt hơn bạn nên mua tại trực tiếp như chúng tôi, đảm bảo được nguồn cung cấp hàu sữa ổn định nhất cho việc kinh doanh hàu nướng của bạn, hiện vựa hàu chúng tôi có cung cấp số lượng không giới hạn tại vùng nuôi tại các cảng biển, cửa biển lớn điện thoại đặt mua 08.2985.8529 (zalo) – 090.853.2838 (zalo)

Một số lưu ý cần biết Hàu sữa bán quán nướng, nhà hàng

Nguyên liệu phụ

Hàu có nhiều món và cách chế biến các món hàu cũng cần những nguyên liệu khác nhau: hàu mỡ hành, hàu nướng bơ tỏi, hàu sốt phô mai,…Bạn có thể lựa chọn thực đơn hàu nướng cho quán mình, dễ chế biến nhất là hàu nướng mỡ hành.

Gia vị cần thiết: hành lá, dầu ăn, muối, tiêu,…bạn có thể học các công thức món ăn hoặc nêm nếm theo bí quyết riêng để kinh doanh.

Chi phí vốn ban đầu bỏ ra cho quán hàu vỉa hè là bao nhiêu?

Chi phí vốn bỏ ra cho quán bán hàu vỉa hè bao gồm chi phí: mua bếp nướng, mua xe đẩy, mua bàn ghế, bát đũa,…Sau đây là chi phí vốn ban đầu cần bỏ ra bạn có thể tham khảo:

Tên khoản chiChi phí
Mua bếp nướng2.500.000
Mua xe bán hàng6.000.000
Dụng cụ chế biến500.000
Bàn ghế ngồi cho khách1.000.000
Tổng vốn bỏ ra10.000.000

Nếu bạn thiếu vốn không có vốn kinh doanh bán hàu sữa thì có thể bấm vào link này để vay tiền: https://shorten.asia/z2Saqmmp

Được hỗ trợ vay tiền nhanh chóng trong 2h-4h là được duyệt vay. ( khi đăng ký vay nhớ để ý điện thoại xác nhận để được vay )

  • Không cần thẩm định nhà ở, nơi làm
  • Đăng ký, giải ngân hoàn toàn online
  • Khoản vay linh động: 3 ~ 500tr
  • Kỳ hạn vay: 12 tháng
  • Giải ngân siêu tốc trong 2H
  • Lãi suất tối đa chỉ 1,5%/tháng (18%/năm)
  • Vay nhanh bằng đăng ký/ cà vẹt xe máy, ô tô

Số vốn trên là những khoản chi cố định cơ bản cần thiết nhất cho quán bán hàu nướng vỉa hè. Thời gian thu hồi vốn có thể từ 1-2 tháng phụ thuộc vào doanh thu bán hàng của bạn có tốt hay không.

Nhớ nhập hàu sữa chất lượng, ham hàng rẻ mua về trúng hàng tồn, nó chết cả đám thì nó “thúi trời đất luôn đó” ! 

Xem thêm:

Hiện vựa hàu sữa chúng tôi có cung cấp số lượng không giới hạn tại TPHCM, điện thoại đặt mua 08.2985.8529 (zalo) – 090.853.2838 (zalo). 

Như vậy, kinh doanh bán hàu nướng vỉa hè không cần quá nhiều vốn như bạn nghĩ đúng không nào. Đây là bài viết mang tính chất tham khảo, bạn có thể dựa vào nội dung chính để triển khai theo ý muốn kinh doanh của mình. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn, chúc bạn thành công!

All in one